Săn trứng vàng nhận quà siêu khủng ngay tại Tweety House V9Bet 

Tweety House V9Bet là một trò chơi thú vị thu hút đông đảo người chơi tại Việt Nam. Tweety House V9Bet nổi tiếng với các tính năng tương đối đơn giản cùng những vòng quay miễn phí cực hấp dẫn. Khám phá Tweety House V9Bet ngay tại bài viết dưới đây cùng V9Bet nhé!

Giới thiệu slot Tweety House V9Bet

Tweety House V9Bet được biết đến như một trò chơi quay slot cổ điển. Với video slot 5 cuộn, 3 hàng, 20 dòng trả thưởng. Khi chơi Tweety House, anh em sẽ được tham dự vào trang trại nuôi gà với những chú gà chuẩn bị đẻ trứng. 

Anh em hãy cùng chờ mong để trở thành một phần của niềm vui! Tweety House V9Bet đưa chúng ta đến một vùng nông thôn Thụy Sĩ tuyệt đẹp. 

Đồ họa đẹp mắt với bầu trời màu phấn, những ngọn núi hùng vĩ và những thảm cỏ xanh mướt với những bông hoa nở rất dễ thương. 

Các biểu tượng chim góp phần bổ sung thêm phần giải trí. Và tiếng chim hót sẽ hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức cho bất kỳ anh em nào cần tỉnh táo vào buổi sáng!

Hiện trò chơi này đang rất hot và anh em có thể tham gia để chiến thắng giải đấu của Pragmatic Play. Với hệ số nhân biểu tượng Wild có trong vòng quay cơ bản, và đặc biệt hơn trong Vòng quay miễn phí. 

Anh em sẽ có thể giành được giải thưởng cực kỳ có giá trị! Chơi trải nghiệm miễn phí ngay tại V9Bet trước khi bắt đầu quay slot tiền thật nào!

Giới thiệu slot Tweety House V9Bet
Giới thiệu slot Tweety House V9Bet

Cách chơi Tweety House V9Bet

Anh em có thể kêu cục tác với gà hoặc bay cao với chim bồ câu, thu thập các biểu tượng của anh em một cách khôn ngoan. Khi chúng trả thưởng sẽ bắt đầu từ trái sang phải trên các cuộn liền kề, và bằng cuộn ngoài cùng bên trái.

  • Gà mái trắng sẽ trả 37,5 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • Gà trống sẽ trả 25 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • Chim xanh lá sẽ trả 15 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • Bồ câu tím sẽ trả 10 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • Giun đất xanh lam sẽ trả 7,5 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • Tổ gà sẽ trả 5 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • A gỗ sẽ trả 2,5 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • K gỗ sẽ trả 2,5 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  • Q, J, 10 gỗ sẽ trả 1,25 lần mức đặt cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Cách chơi Tweety House V9Bet
Cách chơi Tweety House V9Bet

Biểu tượng Wild là cái chuồng chim. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Trứng và có mặt trên các cuộn 2,3 và 4. 

Xem thêm:   Chinh phục game đổi thưởng WILDFIRE WINS V9bet dễ dàng

Trong mỗi lần quay, tất cả biểu tượng Wild hạ cánh trên cùng một cuộn và có hệ số ngẫu nhiên là 2x hoặc 3x. Hệ số Wild sẽ được áp dụng cho phần thắng của mỗi đường trả thưởng mà nó thuộc về. 

Nếu anh em có nhiều hơn một biểu tượng Wild tạo nên chiến thắng trên một đường trả thưởng. Thì số nhân của tất cả các biểu tượng Wild trên đường trả thưởng sẽ được tính tổng lại với nhau.

Egg Bonus – Biểu tượng quả trứng vàng xuất hiện trên cuộn 1,3 và 5. Nếu anh em quay được 3 biểu tượng trên cuộn 1, 3 hoặc 5 để kích hoạt Vòng quay miễn phí. 

Thu thập 3 biểu tượng Bonus quả trứng vàng sẽ được trả thưởng 5 lần mức đặt. Ngoài ra, biểu tượng Bonus có thể thanh toán từ bất kỳ vị trí nào.

Vòng quay miễn phí – Một số Vòng quay miễn phí ngẫu nhiên sẽ được trao trước khi bắt đầu. Một lưới 3×3 cuộn sẽ tự động quay và hiển thị số lượng Vòng quay miễn phí được trao trong mỗi ô. 

Tổng số vòng quay sẽ được trao khi mà các số trong mỗi ô đã được tính toán. Khi Vòng quay miễn phí đã được kích hoạt, thì tất cả các biểu tượng Wild vẫn còn trên màn hình trong toàn bộ thời gian xuất hiện Vòng quay miễn phí. 

Các biểu tượng Wild này sẽ chứa một hệ số ngẫu nhiên, và được hiển thị khi quay được biểu tượng Wild, giữ nguyên cho đến khi kết thúc vòng. 

Xem thêm:   Sicbo V9Bet Là Gì? Mẹo Và Cách Chơi Sicbo V9Betvn Luôn Thắng

Các cuộn đặc biệt được chơi trong Vòng quay miễn phí. Các biểu tượng Bonus không xuất hiện trên các cuộn trong Vòng quay miễn phí. Tính năng này sẽ không được tái kích hoạt.

Tính năng tiền thưởng có trong Tweety House V9Bet

Tính năng trong game slot này cũng đơn giản gồm 2 tính năng: hệ số nhân Wild, Vòng quay miễn phí. Hãy cùng V9Bet tìm hiểu kỹ hơn về 2 tính năng này nhé!

Hệ số nhân biểu tượng Wild

Trong vòng quay cơ bản, anh em có thể nhìn thấy được các biểu tượng Wild đi kèm với hệ số x2, 3.. Nếu biểu tượng này góp phần tạo nên chiến thắng, thì chiến thắng sẽ nhân số tiền thắng với hệ số nhân của biểu tượng Wild. Nhờ biểu tượng này mà các khoản thanh toán của anh em sẽ lớn hơn rất nhiều.

Đặc biệt trong Vòng quay miễn phí, khi có biểu tượng Wild hạ xuống, thì nó sẽ được giữ lại trên cuộn cho đến hết tính năng.

Hệ số nhân biểu tượng Wild
Hệ số nhân biểu tượng Wild

Vòng quay miễn phí – Tweety House V9Bet

Để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, thì quả trứng vàng chính là chìa khóa để anh em bước vào giai đoạn tiền thưởng. Kích hoạt tính năng bằng cách hạ 3 biểu tượng Scatter vào cuộn 1,3,5. Sau đó anh em sẽ nhận được các vòng quay miễn phí. 

Các vòng quay miễn phí sẽ được trao cho anh em trong một chuồng gà có 9 con gà. Những chú gà sẽ hiển thị số vòng quay mà nó cung cấp và tất cả cộng lại với nhau.

Sau khi anh em đã bắt đầu với tính năng Vòng quay miễn phí, anh em sẽ không còn mất tiền cược cho những vòng quay này. Ở tính năng này, bất kỳ biểu tượng Wild nào hạ trên cuộn thì cũng sẽ được giữ lại cho đến khi tính năng kết thúc. 

Xem thêm:   Tất cả các thông tin quan trọng bạn cần biết về xổ số V9bet 

Nhờ vậy, các chiến thắng của anh em sẽ có thể xảy ra thường xuyên. Và tiền thưởng chiến thắng sẽ được nhân với hệ số chiến thắng. Chiến thắng lớn chính là nhờ vào tính năng này!

Vòng quay miễn phí – Tweety House V9Bet
Vòng quay miễn phí – Tweety House V9Bet

Tweety House V9Bet đưa anh em đến với những giải thưởng giá trị

Tweety House là một trò chơi có độ biến động cao với tỷ lệ trả thưởng cho người chơi 95,51%. Tuy nhiên, cơ hội tích lũy các chiến thắng lớn trong khoảng thời gian ngắn sẽ cao hơn nhiều.

Để giữ cho trò chơi trở nên thú vị, có biểu tượng chuồng chim Wild có thể đi kèm với một loạt các cấp số nhân 2x hoặc 3x. Những người hâm mộ trò chơi slot sẽ ngay lập tức nhận ra biểu tượng Golden Egg đã xuất hiện trên trò chơi The Great Chicken Escape đã phát hành trước đó

Cũng giống như trong hai vị trí đó trong Tweety House V9Bet, những quả trứng vàng sẽ dẫn đến việc anh em kích hoạt vòng tiền thưởng giống như trong một vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, vòng Wild trở nên dính, đó là cách anh em mở khóa tiềm năng chiến thắng mà vị trí này chắc chắn có.

Tweety House V9Bet không phải là trò chơi phức tạp nhất mà Pragmatic Play đã phát hành trong năm 2021. Nhưng chắc chắn nó là một trò giải trí hoạt động tốt và có khả năng mang lại cho anh em một chiến thắng lớn ở mức khá.

Trò chơi xèng Tweety House có giá trị Return to Player hoặc RTP lên đến 95,51%. Slot 3×5 có giá trị đó. Tìm ký hiệu đặc biệt, và nó sẽ làm cho anh em giàu có! 

Tweety House V9Bet đưa anh em đến với những giải thưởng giá trị
Tweety House V9Bet đưa anh em đến với những giải thưởng giá trị

Lời kết

Tweety House V9Bet là một game slot tương đối ổn với hình ảnh đồ hoạ và âm thanh đi kèm. Hệ số nhân đặc biệt cùng Vòng quay miễn phí khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn vô cùng. 

Nếu để đánh giá trò chơi này, chúng tôi sẽ đánh giá 4.5/5. Anh em có thể trải nghiệm ngay tại V9Bet và cho chúng tôi biết cảm nhận của anh em về trò chơi này nhé. Chúc may mắn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *